Ota L, Guest Relation Officer en Le Hoang Beach Hotel, respondió a esta opinión
Respondido: 20 jun 2019
Chào chị Hoai Hoang,
Cảm ơn chị rất nhiều vì đã dành thời gian quý báu để chia sẻ với chúng tôi kỳ nghỉ tại Khách sạn Lê Hoàng Beach.
Chúng tôi rất vui khi biết chị đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời và thực sự thích các dịch vụ tại đây. Cảm ơn chị một lần nữa, đánh giá này đã khuyến khích tinh thần làm việc của chúng tôi rất nhiều.
Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe, mong được chào đón chị đến với Lê Hoàng Beach một ngày không xa.
Trân trọng, Cindy - Nhân viên chăm sóc khách hàng
Esta respuesta es la opinión subjetiva del representante de la dirección, no de Tripadvisor LLC.